Blog – POPS WORLDWIDE Ông David Kolko chính thức trở thành Giám đốc nội dung của POPS
Blog

Ông David Kolko chính thức trở thành Giám đốc nội dung của POPS

Ông David Kolko vừa gia nhập POPS với vai trò Giám đốc Nội dung (Chief Content Officer). Ông sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về chiến lược nội dung cho tất cả các nền tảng, bao gồm cả Ứng dụng POPS tại khu vực Đông Nam Á. Bắt đầu từ ngày 3 tháng 2 năm 2020, ông sẽ trực tiếp điều hành công việc phát triển nội dung tại văn phòng POPS ở TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam).

Ông David có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền hình và nội dung video trên thị trường quốc tế. Ông từng hợp tác với các ngôi sao, nghệ sĩ hạng A của Hollywood và sở hữu mối quan hệ với nhiều influencer có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội. Ngoài ra, ông cũng từng sản xuất nội dung cho các đơn vị hàng đầu tại New York (Mỹ) như: MTV, CBS, FOX, VH1, HBO, NBC, The Oprah Winfrey Network (OWN), FUSE, A+E, Sprint Mobile,…Trước đó, ông đã sở hữu tấm bằng về chuyên ngành quảng cáo và marketing thuộc đại học Wharton của bang Pennsylvania (Mỹ).

“Từ lần đầu tiên tôi gặp Esther và các thành viên của POPS, tôi đã bị cuốn hút bởi sự nhiệt tình của họ và những gì họ xây dựng đang tiếp tục phát triển với tốc độ ánh sáng. Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã may mắn có nhiều trải nghiệm trong các vấn đề bao gồm văn hóa nhạc pop, âm nhạc, thời trang, sức khỏe và du lịch. Trong mọi điều này, những thử thách và cũng là niềm vui sướng nhất là khi được tìm hiểu và đào sâu những câu chuyện ly kỳ, chưa từng được kể. Rồi từ đó có thể khiến khán giả đắm mình vào những câu chuyện này. Tôi rất vui khi được bắt đầu một cuộc hành trình như vậy cùng với POPS – một đội ngũ sáng tạo và có tầm nhìn xa trông rộng. Tôi không thể chờ đợi lâu hơn để xem những gì chúng tôi có thể làm được tiếp theo”. Ông Kolko bình luận.

Bà Esther Nguyễn, người sáng lập và cũng là Giám đốc điều hành của POPS Worldwide cho biết: “Tôi rất tin tưởng về những kinh nghiệm sâu sắc cũng như kiến thức ngành của David. Những yếu tố này sẽ là sự bổ sung quan trọng cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao của POPS. Đây là sự cam kết mạnh mẽ của chúng tôi với khán giả nhằm sản xuất nhiều nội dung gốc hơn, đồng thời cung cấp những câu chuyện phù hợp với nhiều đối tượng. Tôi cảm thấy rất may mắn vì chúng tôi đã tìm thấy một nhân vật có tầm cỡ như David và sở hữu vốn kinh nghiệm dày dặn để đảm nhận vai trò Giám đốc nội dung của POPS. Tôi rất tự tin khẳng định David sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thực hiện các mục tiêu của chúng tôi bằng cách thiết lập một tiêu chuẩn mới cho nội dung gốc trên các nền tảng mở rộng của POPS.”

Với bề dày kinh nghiệm cùng ý tưởng sáng tạo và chiến lược phù hợp, David Kolko được hy vọng sẽ đem đến nhiều nội dung giải trí phù hợp hơn cho khán giả thông qua các nền tảng của POPS.


Chia sẻ