network – POPS WORLDWIDE
 • POPS đã có mạng lưới với hơn 2,300+ đối tác về nội dung từ khắp nơi trên thế giới. Việc hợp tác của các ngôi sao giải trí số hàng đầu, các nhạc sĩ, các công ty sản xuất, các đài truyền hình và những nhà sáng tạo nội dung với hệ thống POPS như là một giải pháp toàn diện để đẩy mạnh và phát triển cộng động khán giả trực tuyến.
 • Gia đình POPS là một tập thể với hơn 200 thành viên có chuyên môn cao trong khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp ý tưởng, chiến lược, chiến dịch marketing, giải pháp cho các vấn đề pháp lý và phương thức sản xuất chuyên môn trong khu vực cũng như quốc tế giúp bạn thành công thông qua mỗi nền tảng kỹ thuật số.
 • Chúng tôi giúp bạn mở rộng cộng đồng người xem và lượt theo dõi cả trong và ngoài nước. Qui trình truyền thông chéo đã xây dựng thành công nên cộng đồng sáng tạo nội dung hàng đầu thông qua mạng lưới đa kênh - hãy để chúng tôi thực hiện điều đó vì bạn.
 • POPS BAS (Brand and Ads Solutions) - Đội ngũ giải pháp nội bộ của chúng tôi liên kết các thương hiệu, các nhãn hàng với các đối tác nội dung trong mạng lưới đa kênh POPS để cung cấp các giải pháp nội dung đột phá cho cộng đồng
 • POPS mong muốn đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ một cách chính đáng và tạo ra doanh thu trên nội dung gốc.
 • Ra đời năm 2008 cùng với việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ ngày càng trở nên quan trọng. POPS trở thành đối tác đầu tiên được chứng nhận bởi YouTube tại Việt Nam năm 2012
Đối Tác Quốc Tế
Thành viên nổi bật
Hỏi đáp
 1. - POPS là ai?
  POPS là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh nội dung giải trí kỹ thuật số ở Đông Nam Á với các văn phòng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Bangkok. Thành lập từ năm 2007, đến nay, chỉ sau 8 năm, POPS đã dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh nội dung giải trí và âm nhạc kỹ thuật số. Chúng tôi tạo nên sự hợp tác mạnh mẽ với âm nhạc và giải trí với đối tác trong nước và quốc tế thông qua việc sản xuất, phân phối, xây dựng cộng đồng khán giả, bảo vệ bản quyền kỹ thuật số và kiếm tiền từ nội dung số. Ngày nay, chúng ta có thể thấy mạng lưới POPS sở hữu kênh bán hàng đa dạng bao gồm Kênh nhạc chờ các nhà mạng (Vinaphone, Mobilephone, Viettel, Vietnammobile, Gtel), Apple iTunes, Google Play, Amazon Music, Spotify, Guvera, Deezer, Facebook, , và Dailymotion. POPS còn là đối tác được chứng nhận của YouTube từ năm 2012.
 2. - Làm cách nào để trở thành đối tác của mạng lưới POPS?
  Để trở thành đối tác của POPS, bạn phải có nội dung, có kênh và có bản quyền đối với các nội dung này. Hai bên (POPS và bạn)sẽ thỏa thuận để đàm phán các điều khoản trong hợp đồng. Sau khi ký hợp đồng, POPS trở thành đối tác của bạn để kết nối kênh của bạn vào mạng lưới của POPS. Đội ngũ POPS sẽ chủ động giúp bạn quản lý nội dung đăng tải, bảo vệ bản quyền sỡ hữu trí tuệ và doanh thu cho bạn. Quá trình này thường mất tối đa 5 ngày làm việc để kênh của bạn được kết nối vào mạng lưới lớn nhất Việt Nam .
 3. - Làm sao tôi có thể làm việc cho POPS?
  POPS thường xuyên tuyển dụng nhân viên và đăng tải trên trang tuyển dụng chính thức của website. Bạn có thể tìm thấy các vị trí tuyển dụng trên trang Tuyển dụng ở popsww.com
Tham gia mạng lưới POPS