Blog – POPS WORLDWIDE Hải Triều tưởng đâu thoát “ế” khi vớ phải trai ngon, nhưng cái kết quá phũ!
Blog

Hải Triều tưởng đâu thoát “ế” khi vớ phải trai ngon, nhưng cái kết quá phũ!

Cũng như bao người, “miss Nè He” cũng mong muốn có một nửa của mình để Tết này không còn phải lẻ bóng trong series hài mới của Hải Triều.

Tết đến, ai cũng nôn nóng tìm “một nửa” cho mình để tránh những câu hỏi gây ám ảnh như: “Tết này có bồ chưa con?”, “Khi nào lấy chồng?”,… “Cô nàng mê trai” Nè He cũng đã bị ám ảnh bởi những câu hỏi này. Chính vì ế đến nỗi mà khi gặp chàng giao thư mà Nè He tưởng đâu là người tình trăm năm của mình xuất hiện. Và một cơn mưa mơ mộng về một cuộc hôn nhân màu hồng được vẽ ra trong đầu chị cô nàng.

Hinh 2

Cận cảnh nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” của Nè He

Hinh-1

“Chị Nè He” Hải Triều như người mất hồn khi chạm trán “trai đẹp” giao thư

Trong cơn “hoang tưởng” của mình, Nè He còn thấy cả hai cô em gái thân thiết của mình đóng vai chủ hôn nhiệt tình tác thành cho “đôi trẻ”. Nhưng thực tế, chính hội chị em nhà Nè He lại vô tình “phát hiện” ra chàng thơ đó lại thuộc hội “chị em bạn dì” và giấc mơ Tết này có bồ tan theo bọt biển.

Hinh 4

Đám cưới trong mơ của chị Nè He

Sau khi đem đến những tràng cười với màn đối khẩu chan chát của 3 chị em trong tập đầu tiên, trong tập 2 vừa mới ra mắt, câu chuyện hàng ngày của ba chị em nhà Nè He lại tiếp tục diễn ra với những tình huống vô cùng bá đạo. Cô chị Nè He (Hải Triều) có màn đành hanh với hai đứa em “trắc nết” của mình trong chuyện tăng hay giảm nhiệt độ máy lạnh, ai tắm trước cho đến ai sẽ là người dọn dẹp nhà cửa để đón Tết. Những tình huống nhà Nè He cũng chính là câu chuyện muôn thuở diễn ra trong các gia đình có nhiều chị em gái, nhất là câu chuyện “đứa nào dọn nhà?”.

 

Hinh 6

Thời trang và độ hài hước khó đỡ của chị em nhà Nè He

Chị em nhà Nè He không chỉ gây chú ý bởi màn đấu khẩu chan chát, mà còn là gu thời trang “tắc kè hoa”.  Vóc dáng thanh mảnh, trang phục và trình độ trang điểm thượng thừa theo tông vàng hoa mai “lố đỉnh cao” vô tình lại chính là bí quyết để cả ba chị em đanh đá này chiếm trọn cảm tình của khán giả.

hinh 7

Cô chị Nè He (Hải Triều) luôn chiếm  “spotlight” bởi gu thời trang  “lố đỉnh cao”

Series hài với định dạng dọc Chị Nè He ra mắt khán giả vào thứ 4 hàng tuần, phát độc quyền trên ứng dụng giải trí POPS trên các nền tảng Android, iOS và Smart TV.

Tải ứng dụng giải trí POPS tại:

Android: http://bit.ly/POPSAPP_Android

Website: https://pops.vn/series/chi-ne-he-5e042b0424fa4c003e9bf66a

iOS: http://bit.ly/POPSAPP_iOS


Chia sẻ