Blog – POPS WORLDWIDE “Chảy nước miếng” với trailer Dọc đường ẩm thực – show ẩm thực định dạng dọc đầu tiên tại Việt Nam
Blog

“Chảy nước miếng” với trailer Dọc đường ẩm thực – show ẩm thực định dạng dọc đầu tiên tại Việt Nam

Nếu là dân ghiền ẩm thực đường phố Việt Nam và ưa xê dịch, thì Dọc đường ẩm thực –  sẽ là một chương trình mà bạn không thể làm ngơ. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, seri này gây ấn tượng mạnh với người xem nhờ định dạng dọc độc đáo với hình ảnh vô cùng hút mắt.

Dọc đường ẩm thực là một chương trình khám phá mỹ vị Việt Nam, những quán ăn đặc sắc, những món ngon nhớ đời và đặc biệt những câu chuyện lý thú gắn liền với văn hoá, thói quen, tập tục của người dân địa phương từ Nam ra Bắc do nhà báo Đào Hồng Hạnh cùng các cộng sự sản xuất. Series dự kiến sẽ ra mắt khán giả 3 tập/ tuần với thời lượng 5 phút/ tập kể từ ngày 16/12, độc quyền trên ứng dụng giải trí POPS.

Chỉ với 45 giây, trailer của chương trình này đã gây “thương nhớ” và kích thích mọi quan của người xem. Xoay quanh những món ăn là những cảm xúc rất thật, khán giả sẽ bắt gặp ở đó những nụ cười chan hòa bên ly cà phê đá, bàn tay thô ráp bên tô phở nóng hổi hay những chiếc bánh bò con con quen thuộc trong tâm tưởng của nhiều người…Tất cả đã phản ánh một góc khác của Sài Gòn, bình dị và an nhiên.

1

Theo chia sẻ của đơn vị sản xuất, 30 tập trong phần đầu tiên của seri này sẽ là cách dễ dàng nhất để khán giả có thể cùng ống kính dọc chân thực của nhà sản xuất len lỏi vào những ngóc ngách, khám phá hết thảy những tinh hoa ẩm thực cùng những câu chuyện hiếm khi được kể của khu vực Sài Gòn – Chợ Lớn.

Trailer của chương trình Dọc đường ẩm thực

2

Tại sự kiện ra mắt ứng dụng giải trí POPS, nhà sản xuất từng chia sẻ Dọc đường ẩm thực sẽ được quay theo định dạng dọc để tăng tính thuận tiện cho người xem

Được biết, tại Việt Nam chưa có nhà sản xuất chuyên nghiệp nào thử sức với định dạng dọc như chương trình Dọc đường ẩm thực. Ekip của seri này từng chia sẻ rằng, định dạng dọc sẽ giúp người dùng thưởng thức chương trình thuận tiện hơn trên thiết bị di động.

Thực tế, xu hướng video định dạng dọc đã phổ biến ở hầu hết các nước trong vài năm trở lại đây. Những “ông lớn” về mạng xã hội và truyền thông như Facebook, Instagram, YouTube…đều đã áp dụng định dạng video dọc để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên thiết bị di động. Theo đó, khán giả sẽ không cần phải thêm một bước xoay điện thoại khi xem, giảm thiểu được thao tác và đỡ mỏi tay hơn khi cầm thiết bị theo chiều ngang hay tránh nguy cơ rơi vỡ  điện thoại khi di chuyển. Do đó, video định dạng dọc được dự đoán sẽ là xu hướng thịnh hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

Bên cạnh Dọc đường ẩm thực, cuối tháng 12 này các khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức một chương trình độc đáo khác cũng được thể hiện ở định dạng dọc là seri sitcom hài Chị Nè He của diễn viên Hải Triều trên ứng dụng giải trí POPS

Tập đầu tiên của Dọc đường ẩm thực sẽ được ra mắt khán giả vào lúc 16 giờ ngày 16/12/2019 trên ứng dụng giải trí POPS.

 

Tải ứng dụng giải trí POPS tại:

Android: http://bit.ly/POPSAPP_Android

Website: https://pops.vn/video/doc-duong-am-thuc-official-trailer-5dc9360a05c7b523cfd4919e

iOS: http://bit.ly/POPSAPP_iOS

Facebook: https://www.facebook.com/thenewPOPS/


Chia sẻ