advertise – POPS WORLDWIDE
POPS Prime
Đội ngũ Prime - Dịch vụ truyền thông kỹ thuật số tích hợp
Prime
Prime là một đội ngũ tận tâm tập trung vào việc kết nối các nhãn hàng với nhóm sáng tạo nội dung. Chúng tôi quy tụ những chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật số làm việc chặt chẽ với các nhãn hàng hoặc đại lý của nhãn hàng nhằm phát triển và đáp ứng mục đích chiến dịch của các nhãn hàng đến với đời sống bằng phương pháp kể chuyện dưới hình thức video. Những nội dung này được truyền tải trên nhiều nền tảng, đến nhiều cộng đồng bằng nhiều thiết bị khác nhau.

Chúng tôi luôn tận tâm sáng tạo ra những câu chuyện digital mang tính tương tác cao và hợp tác cùng với những nhà sáng tạo nội dung kỹ thuật số trong khu vực.
Case studies
pops worldwide beauty me
Thách thức
Dựa trên sự thành công của kênh Beauty Star để cho ra đời một kênh mới đạt được những tiêu chí về chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ.
Chiến dịch
POPS xây dựng một thương hiệu mới về kênh chuyên làm đẹp đó là Beauty Me với đa dạng trong nội dung (hướng dẫn trang điểm, hay chỉ đơn giản là mẹo tự làm đẹp hoặc những cách làm đẹp và chăm sóc sức khỏe phổ biến) và được phát triển trên nhiều hệ thống khác nhau.
Lượt xem
168,478++
Kết quả
Beauty Me hứa sẽ là một kênh thành công nhất về chăm sóc sắc đẹp trên YouTube. Chúng tôi dự kiến sẽ đạt khoảng 50.000 lượt theo dõi và 1,5 triệu người xem vào cuối năm 2016.
Xem thêm
pops worldwide pocari muoi kho
Thách thức
Pocari Sweat là một loại thức uống cung cấp ion mới đến Việt Nam . Nhận thức được thị trường cạnh tranh khốc liệt giữa Pepsi , Coca-cola , và những nhãn hàng khổng lồ khác của địa phương , các thương hiệu phải đấu tranh để tìm một chiến lược hiệu quả để nâng cao nhận thức về thương hiệu cho khách hàng.
Chiến dịch
POPS đề xuất một phương pháp tiếp cận kỹ thuật số để khởi động cho nhãn hàng thông qua những phim ngắn trong đó hài kịch là một trong hai thể loại được tìm kiếm và ưa chuộng nhiều nhất.
Lượt xem
2,024,550++
Kết quả
Loạt phim hài Mười Khó Xuất Chiêu đạt hơn 3 triệu lượt xem trong vòng 3 tháng.
Xem thêm
pops worldwide pocari hai tet
Thách thức
Pocari Sweat muốn tiếp cận nhiều hơn nữa khán giả - những người sẽ là khách hàng tiềm năng của họ.
Chiến dịch
Tiếp tục sự thành công của loạt phim Mười Khó Xuất Chiêu, Pocari Sweat tiếp tục ra mắt một bộ phim hài Tết nhằm phục vụ cho nhu cầu giải trí của khán giả trong dịp Tết.
Lượt xem
7,037,052++
Kết quả
Bộ phim quy tụ những diễn viên hài nổi tiếng nhất là Hoài Linh, Chí Tài và Trường Giang đã vượt mốc 3 triệu lượt xem chỉ trong một tháng sau khi ra mắt, giúp Pocari Sweat là nhãn hàng đạt thứ hạng số 1 trên kênh YouTube tại Việt Nam (Theo Socialbakers.com)
Xem thêm
pops worldwide phu hung life
Thách thức
Phu Hung Life là một công ty bảo hiểm được thành lập vào đầu năm 2014. Để đặt được dấu ấn trong lòng khách hàng mục tiêu, Phu Hung Life đã quyết định mang Giant Rubber Duck đến Việt Nam, bắt đầu xây dựng hình ảnh chiến lược như là một thương hiệu về hạnh phúc, niềm vui và sức khoẻ. Mặc dù các phương tiện truyền thông truyền thống đã chứng minh được khả năng tiếp cận số lượng lớn khách hàng, Phu Hung Life vẫn muốn giới hạn việc thảo luận chỉ riêng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Mạng xã hội trở thành lựa chọn đầu tiên kể từ khi nó có thể định vị được chính xác mục tiêu nhưng vẫn hiệu quả về chi phí. Vấn đề là họ sẽ bắt đầu "buzz" và cuộc trò chuyện ra sao?
Chiến dịch
Để thúc đẩy quan hệ đối tác với những đơn vị có tương tác trực tuyến mạnh mẽ, POPS hỗ trợ Phu Hung Life khởi xướng và gia tăng những cuộc trao đổi trực tuyến nhằm mang lại hiện tượng hình ảnh YELLOW DUCK với hàng trăm bài dự thi ảnh trực tuyến trên Facebook.
Lượt xem
2,396++
Kết quả
Sau 5 tuần, Phú Hưng Life không chỉ đạt được hơn 30,000 người hâm mộ trên Facebook, hàng trăm bài dự thi ảnh, mà còn được nhớ đến như một thương hiệu mang lại niềm vui tại TP. HCM.
Xem thêm
pops worldwide mua lon vui lon
Thách thức
Trong một nỗ lực để thúc đẩy tiết kiệm chi phí cho gia đình, P&G đã xuất hiện với bao bì lớn trên một loạt các sản phẩm với hy vọng sẽ là một trợ lý hữu ích cho các mẹ trong việc quản lý chi tiêu gia đình.
Chiến dịch
Đây là lần đầu tiên, POPS, mạng lưới đa kênh lớn nhất Việt Nam, Mediacom, và Grey hợp tác để tiếp cận với các bà mẹ kỹ thuật số đang chuyển tiếp từ kênh truyền hình sang giải trí trực tuyến để tìm những thông tin hữu ích cho gia đình và xem chương trình giải trí ưa thích của họ.
Lượt xem
1,322,200++
Kết quả
Trong suốt hơn ba tháng và 4 tập, chiến dịch đạt 1,2 triệu lượt xem trên kênh YouTube. Mạng lưới POPS đứng thứ 2 như là nền tảng cho kênh trực tuyến chiếm 40,6% trong tổng số lượt xem.
Xem thêm
Thách thức
Là tổ chức hàng đầu trong việc tư vấn du học, IDP được tin tưởng cho những dịch vụ chuyên nghiệp bảo đảm 95% thành công. IDP thường thực hiện những chiến dịch truyền thống như quảng cáo báo giấy, sự kiện giáo dục, triển lãm, truyền hình, ... Ngày nay, IDP nhận ra rằng nền tảng kỹ thuật số giúp họ dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Vì vậy, họ mong muốn kết hợp với POPS thực hiện chiến dịch truyền thông kỹ thuật số của mình.
Chiến dịch
Chúng tôi đã hợp tác với JVevermind để sản xuất 2 video nhắm đến các đối tượng học sinh. POPS cung cấp một giải pháp then chốt cho IDP từ sản xuất nội dung đến các chương trình khuyến mãi (truyền thông chéo và thanh toán với Youtube) với 5 video bổ sung do IDP sản xuất và phát hành trên nhiều kênh đối tác.
Lượt xem
214,270++
Kết quả
Tất cả các video vlog cho sinh viên và video FBNC đạt tổng KPIs và IDP quyết định tiếp tục làm việc với POPS cho kế hoạch nguyên kế hoạch truyền thông kỹ thuật số vào năm 2016.
Xem thêm
pops worldwide hardley
Thách thức
Harley Davidson Sài Gòn là đại lý ủy quyền duy nhất của thương hiệu huyền thoại xe máy tại Việt Nam. Thương hiệu được phô biến rộng rãi trong giới đam mê xe phân khối lớn, nhưng mục tiêu đặt ra là gia tăng lượng xe bán ra. Vì vậy thách thức đặt ra là làm sao để thúc đẩy đơn hàng tại các phòng trưng bày của đại lý.
Chiến dịch
POPS Worldwide đã đưa ra kế hoạch truyền thông nhằm tiếp cận các tay đua trẻ và những người đam mê Harley-Davidson với nhiều nội dung hấp dẫn.
Lượt xem
631,891++
Kết quả
Chỉ thông qua mạng xã hội, Harley Davidson đã chứng minh được đây là thương hiệu lớn của một phong cách sống trẻ trung và doanh số bán hàng của Harley Davidson cho hai quý đầu năm tăng gấp đôi mục tiêu cho cả năm.
Xem thêm
Đối tác
pops worldwide 1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
Tham gia mạng lưới POPS