• ที่ POPS Worldwide เราทำงานกับพาร์ทเนอร์กว่า 1500 พาร์ทเนอร์จากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นดารา นักดนตรี ศิลปิน บริษัทโปรดักชั่น ทีวีหรือคนรุ่นใหม่ที่มีคอนเทนท์อยู่ในมือ ทำให้ POPS เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้เขาสามารถสร้างสรรค์ผลงานและเข้าถึงผู้ดูมากขึ้น โดยผ่านแพลตฟอร์มและแชนแนลที่หลากหลาย
  • สมาชิกของครอบครัวของ POPS Worldwide มีมากกว่า 140 คนทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราช่วยสร้างสรรค์ตั้งแต่ไอเดีย กลยุทธ การตลาด กฎหมาย และความเชี่ยวชาญทางเทคนิคเพื่อให้คุณประสบความสำเร็จในแพลตฟอร์มดิจิตอลที่ต้องการ
  • เราช่วยสร้างยอดวิวและสมาชิกให้กับพาร์ทเนอร์โดยการทำโปรโมชั่นและ cross collaboration มาอย่างต่อเนื่อง ให้เราทำเช่นเดียวกันกับคอนเท็นท์ของคุณ!
  • ทีม Prime ของ POPS เป็นหน่วยงานที่ช่วยสร้างลิงค์ระหว่างเจ้าของผลิตภัณฑ์และเอเจนซี่เข้ากับพาร์ทเนอร์ด้านคอนเทนต์ของ POPS ซึ่งจะช่วยให้เราสร้างสร้างนวัตกรรมด้านคอนเทนต์สำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณกับกลุ่มคนที่เป็นเป้าหมาย
  • POPS Worldwide ช่วยสร้างความแน่ใจว่างานของคุณจะได้รับการปกป้ิองด้านลิขสิทธ์ทางดิจิตอลรวมไปถึงการสร้างรายได้
  • POPS Worldwide ก่อต้ังในปี 2007 และเป็นบริษัทแรกในเวียดนามที่ได้เป็น YouTube Certified Partner
คำถามที่พบบ่อย
  1. - POPS Worldwide คือใคร?
    POPS Worldwide ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2007 และเป็นผู้นำทางด้านคอนเทนต์เพลงและความบันเทิง โดยมีสำนักงานอยู่ที่กรุงโฮจมินท์​ กรุงเทพ และกรุง บริษัททำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ด้านเพลงและความบันเทิงทั้งระดับประเทศและระดับโลกในด้านการผลิต การเข้าถึง การสร้างยอดผู้ชม รวมไปถึงการสร้างรายได้จากคอนเท็นท์เหล่านั้น เราจะพบคอนเท็นท์ของ POPS Worldwide ในแพลตฟอร์มดิจิตอลชั้นนำไมว่าจะเป็น Apple iTunes, Google Play, Amazon Prime Music, Spotify, Guvera, Deezer, Facebook หรือ Dailymotion ทางบริษัทเป็น Certified Parter ของ YouTube ตั้งแต่ปี 2012.  
  2. - ฉันจะเป็นส่วนหนึ่งของเน็ตเวิร์คของ ​POPS ได้อย่างไร?
    การที่จะเป็นส่วยหนึ่งของ POPS คุณจะต้องมีคอนเท็นต์ channel และความเป็นเจ้าของของคอนเท็นท์นั้นๆ
  3. - หากฉันอยากทำงานที่ POPS?
    ปกติแล้ว POPS จะรับพนักงานใหม่โดยลงประกาศในเวปไซด์หางาน หรือให้ดูที่หัวข้อ "การทำงาน" ใน popsww.com
join us!