advertise – POPS WORLDWIDE
ทีม Prime ของ POPS
POPS Integrated DigitaL Marketing Services
Prime
POPS Prime เป็นหน่วยงานภายในที่ทำหน้าที่เชื่อมต่อเจ้าของผลิตภัณฑ์และเอเจนซี่ กับผู้สร้างคอนเท็นท์ ทีมของเราจะทำงานร่วมกับเอเจนซี่หรือเจ้าของผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างสรรค์คอนเทนต์ผ่านวิดีโอซึ่งอยู่บนหลากหลายแพลตฟอร์ม หลายกลุ่มเป้าหมายและหลายอุปกรณ์ เราทำงานอย่างเต็มที่ร่วมกับผู้สร้างสรรผลงานชั้นนำในภูมิภาคเพื่อให้เรื่องราวที่ถูกสร้างขึ้นมีคุณภาพสูงสุด
กรณีศึกษา
pops worldwide beauty me
ความท้าทาย
ขึ้นอยู่กับความสำเร็จของช่อง Beauty Star YouTube เพื่อสร้างช่องทางใหม่สำหรับผู้หญิง
กลยุทธ์
POPS ได้สร้างแชลแนลเกี่ยวกับความงาม Beauty Me ขึ้นมารองรับคอนเทนต์ที่หลากหลาย เช่น เคล็ดลับการแต่งหน้า การแต่งหน้าแบบ DIY และประเด็นอื่นๆด้านความงาม
ปัจจุบันผู้ชม
168,478++
ผลลัพธ์
Beauty Me ตั้งใจจะเป็นแชนแนลที่ประสบความสำเร็จบน YouTube ซึ่งก็คือมีผู้ติดตาม 50,000 คนและมากกว่า 1.5 ล้านวิวภายในปี 2016
ดูเพิ่มเติม
pops worldwide pocari muoi kho
ความท้าทาย
Pocari Sweat เป็นเครื่องดื่มประเภทสร้างพลังงานแบรนด์ใหม่ในเวียดนาม คู่แข่งในประเทศเช่น Pepsi, Coco-cola และอื่นๆอยู่ในตลาดมานานกว่า ปัญหาคือทำอย่างไรถึงจะสร้างความตระหนักในแบรนด์ที่ใช้เงินการตลาดคุ้มค่า
กลยุทธ์
POPS เสนอแนวทางดิจิตอลเพื่อเปิดตัวโดยการสร้างคอนเทนต์แบบต่อเนื่องในแนวขบขันซึ่งเป็นหนึ่งในสองแนวที่มีการค้นและดูมากที่สุด
ปัจจุบันผู้ชม
2,024,550++
ผลลัพธ์
คอนเทนต์แบบต่อเนื่อง Muoi Kho Xuat Chieu ได้วิวกว่าสามล้านวิวในช่วงสามเดือน
ดูเพิ่มเติม
pops worldwide pocari hai tet
ความท้าทาย
Pocari Sweat ต้องการเข้าถึงผู้ชมมากขึ้นให้กับลูกค้าของพวกเขา
กลยุทธ์
สานต่อความสำเร็จจาก Muoi Kho Xuat Chieu เรากับ Pocari Sweat ก็ปล่อยวิดีโอสำหรับปีใหม่ของเวียดนามที่มีเนื้อหาขบขันซึ่งเป็นคอนเท้นท์ที่มีความต้องการสูงสุดในตอนนั้น
ปัจจุบันผู้ชม
7,037,052++
ผลลัพธ์
นักแสดงขบขันสามคน Hoai Linh, Chi Tai and Truong Giang h ทำให้วิดีโอชุดนี้ได้รับยอดชมมากกว่าสามล้านภายในเพียงหนึ่งเดือน และทำให้แชนแนล YouTube ของ Pocari Sweat กลายเป็นแชนแนลด้านผลิตภัณฑ์อันดับหนึ่งในเวียดนาม (socialbakers.com)
ดูเพิ่มเติม
pops worldwide phu hung life
ความท้าทาย
บริษัทประกัน Phu Hung Life ที่ต้ังขึ้นเมื่อปี 2014 อย่างแรกทางบริษัทต้องการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและสร้างอิมเมจของแบรนด์ที่สนใจเรื่องความสุข สนุกและสุขภาพที่ดี โดยใช้เป็ดยางยักษ์เป็นเครื่องหมาย แม้ว่าสื่อแบบเก่าจะสามารถเข้าถึงกลุ่มคนส่วนใหญ่ได้ แต่ทาง Pocari อยากจำกัดกลุ่มเป้าหมายให้เป็นเฉพาะในโฮจิมินท์เท่านั้น โซเชี่ยลมีเดียกลายมาเป็นเครื่องมือที่สำคัญในการเข้าถึงกลุ่มคนที่ต้องการในขณะที่คุ้มค่าการลงทุน แต่ปัญหาคือจะเริ่มได้อย่างไร
กลยุทธ์
POPS ช่วย Phu Hung Life โดยใช้ความร่วมมือที่มีมากับคนดังทางออนไลน์โดยเริ่มและกระตุ้นการสนทนาโดยใช้เป็ดยักษ์สีเหลือง ซึ่งต่อมาก็ทำให้มีคนส่งรูปเป็ดประกวดในการแข่งขันประกวดภาพทางเฟสบุ๊คหลายร้อยคน
ปัจจุบันผู้ชม
2,396++
ผลลัพธ์
นอกจากได้แฟนเพจกว่าสามหมื่นคนแล้วและรูปประกวดหลายร้อยภาพ Phu Hung Life ยังได้รับการจดจำว่าเป็นแบรนด์ที่นำความสนุกมาให้เมืองโฮจิมินท์อีกด้วย
ดูเพิ่มเติม
pops worldwide mua lon vui lon
ความท้าทาย
P&G มีความตั้งใจที่จะช่วยให้ครอบครัวประหยัดค่าใช้จ่ายโดยสร้างแพคเก็จของผลิตภัณฑ์ต่างๆให้มีขนาดใหญ่ขึ้น
กลยุทธ์
นับเป็นครั้งแรกที่ POPS, Mediacom และ Grey ร่วมมือกันสร้างแคมเปญเพื่อเข้าถึงคุณแม่ที่เปลี่ยนพฤติกรรมจากดูทีวีมาเป็นสื่อออนไลน์เพื่อดูเคล็ดลับภายในบ้านและรายการบันเทิงอื่น
ปัจจุบันผู้ชม
1,322,200++
ผลลัพธ์
ภายในสี่เดือนและวิดีโอสี่ตอน แคมเปญได้เข้าถึงผู้ชมกว่า 1.2 ล้านคนในแชลแนลของตัวเอง และ POPS ได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่สองในการสร้าง ​traffic ไปยังแชลแนลซึ่งประมาณ 40.6% ของยอดวิวทั้งหมด
ดูเพิ่มเติม
pops worldwide idp
ความท้าทาย
IDP เป็นหน่วยงานทีให้คำปรีกษาด้านการเรียนต่อต่างประเทศที่ได้รับการยอมรับในเวียดนาม โดยมีอัตราความสำเร็จในการเรียนต่อถึง 95% โดยปกติ IDP จะใช้สื่อออฟไลน์เช่น สิ่งพิมพ์ อีเว้นท์ และทีวี แต่ปัจจุบัน IDP เริ่มตระหนักถึงโอกาสที่แพลตฟอร์มดิจิตอลสามารถช่วยให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดย POPS ได้เริ่มทำงานกับ IDP ในด้านแคมเปญดิจิตอล
กลยุทธ์
เราได้ทำงานกับ ​JVevermind เพิ่มผลิตวิดีโอสำหรับนักเรียน POPS เป็นผู้จัดการทั้งหมดตั้งแต่การผลิต ไปจนการโปรโมต ​(YouTube cross-promotion และการซื้อสื่อ) ทาง IDP เองก็ผลิตเอง 5 วิดีโอและอัพโหลดไปยังแชนแนลของตัวเอง
ปัจจุบันผู้ชม
214,270++
ผลลัพธ์
ได้ KPI ตามเป้าหมายและความร่วมมือระหว่าง IDP และ POPS จะใกล้ชิดยิ่งขึ้นใน 2016
ดูเพิ่มเติม
pops worldwide hardley
ความท้าทาย
Harley-Davidson of Saigon เป็นตัวแทนจำหน่ายของ Harley-Davidson Motorcycles ในเวียดนาม แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักอย่างดีของคนรักมอเตอร์ไซด์ แต่บริษัทต้องการเพิ่มยอดคนใช้ในเวียดนาม. ดังนั้นความท้าทายสำหรับเราคือทำอย่างไรให้คนเข้าไปที่โชว์รูมมากขึ้น
กลยุทธ์
POPS ช่วยกำหนดกลยุทธ์ทางโซเชียลมีเดียเพื่อให้เข้าถึงนักบิดรุ่นใหม่และคนที่ชื่นชอบแบรนด์อยู่แล้วโดยใช้คอนเท้นท์ที่น่าสนใจ
ปัจจุบันผู้ชม
631,891++
ผลลัพธ์
เพียงใช้แค่สื่อสังคมออนไลน์ Harley-Davidson ได้แสดงให้เห็นว่าตัวเองเป็นแบรนด์สำหรับไลฟ์ไตล์คนรุ่นใหม่ และนั่นเองทำให้ยอดขายเป็นที่หนึ่งถึงสองไตรมาสและทำยอดได้กว่าสองเท่าของเป้าในปีนั้น
ดูเพิ่มเติม
พาร์ทเนอร์
pops worldwide 1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
Join the POPS Network